Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone

Những "hạt sạn" tưởng chừng rất nhỏ này đã không thể qua được mắt các "thánh soi" của phim cổ trang Trung Quốc.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Không biết thuốc lá có tác dụng gì trong việc vận nội công trị thương?

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Nguyên cả bao thuốc để trên bàn mà từ diễn viên cho đến các nhân viên trong đoàn đều không phát hiện ra.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Các “mọt phim” đã tinh mắt phát hiện ra ô tô xuất hiện trong “Hoàn Châu cách cách”.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Diễn viên quần chúng chết rồi vẫn không quên nhiệm vụ “check-in” sống ảo.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Một người phụ nữ thời hiện đại cũng “xuyên không” về thời cổ đại.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Khẩu súng AWP này mãi đến năm 1982 mới được sản xuất ở Anh. Vậy mà thời dân quốc đã có là sao?

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Lốp xe đã xuất hiện từ thời “Hồng lâu mộng”?

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Tương tự như vậy, bóng bay cũng “bay đến” thời cổ đại.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Có thể thấy sau lưng Cổ Lực Na Trát là một vòi nước.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Chai nước suối cũng “vô tình” xuất hiện trong phim dân quốc.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Một nhân viên trong đoàn phim nằm lăn ra ngủ ngay sau lưng cặp đôi diễn viên chính của “Trạch thiên ký”.

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Nhiều người tự hỏi: Tại sao thời nhà Thanh đã sở hữu loại vũ khí tối tân như thế này?

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone

Lỗi sai ngớ ngẩn nhất phim cổ trang: Thời xưa đã có thuốc lá, ô tô và Iphone Để lộ nội y cũng là một trong những lỗi sai ngớ ngẩn của phim truyền hình Hoa ngữ.

Theo Vietnamnet