Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đời

Từ một cô gái đáng yêu nhí nhảnh năm nào Lương Bích Hữu giờ đây đã mặn mà và đằm thắm hơn rất nhiều sau khi trải qua những biến cố cuộc đời.

Lương Bích Hữu là cái tên thân thuộc với nhiều khán giả thế hệ 9X đầu đời. Cô là một trong những thành viên chủ chốt của nhóm nhạc H.A.T và Ngũ long công chúa. Sau này khi các nhóm nhạc tan rã, Lương Bích Hữu cũng gây được nhiều tiếng vang, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả nhờ những ca khúc hit như “Cô gái Trung Hoa”, “Học cách đi một mình”, “Dằm trong tim”, “Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi”…

Trong khi sự nghiệp solo đang lên đỉnh cao với nhiều bài hit được khán giả nhớ đến, tháng 3/2011 Lương Bích Hữu không may gặp tan nạn bỏng trong một lần đi biểu diễn ở Phan Thiết, cô phải chữa trị, sự nghiệp ca hát bị tạm ngừng.

Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đời Thành công từ khá sớm nhưng tên tuổi của Lương Bích Hữu ngày càng phai nhạt bởi những biến cố trong cuộc sống cá nhân.

“Cô gái Trung Hoa” còn bị đồn ác ý là người thứ 3 xen vào mối quan hệ vợ chồng của nhạc sĩ Khánh Đơn. Đến tận bây giờ, cô vẫn chưa từng có một đám cưới chính thức, làm mẹ đơn thân trong khi tình cũ đã có người mới. Kể từ sau ồn ào tình cảm với Khánh Đơn vào năm 2016, Lương Bích Hữu lặn mất tăm khỏi làng giải trí và sinh con tại Cannada.

Thời gian gần đây, “cô gái Trung Hoa” thường xuyên cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội. Cô cũng tương tác nhiều hơn với khán giả sau thời gian dài ở ẩn. Cô tổ chức họp fan, hát tặng người hâm mộ không ngại đường xa đến ủng hộ cô. Đồng thời trong buổi họp fan, cô công bố sẽ ra mắt MV ca nhạc.

Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đời Mối tình chóng vánh của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu kết thúc trong ồn ào, nữ ca sĩ một mình sang Canada sinh con trong khi Khánh Đơn tiếp tục công khai người tình mới.

Mới đây, Lương Bích Hữu đã xuất hiện trên sóng truyền hình dưới vai trò là khách mời trong gameshow Úm ba la ra chữ gì tập 10 trên VTV3, cô đã gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã luôn kề vai sát cánh bên mình qua bài hát “Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi”.

“Bên cạnh Hữu lúc nào cũng có những người bạn, như ca khúc này vậy. Những người bạn của Hữu luôn luôn bao bọc Hữu khi Hữu gặp khó khăn, gặp vấn đề trong cuộc sống. Đến nay Hữu đã ca hát được 16 năm rồi, các bạn vẫn ủng hộ và dõi theo nên Hữu rất quý trọng những tình bạn này lên trên hết”, Lương Bích Hữu chia sẻ.

Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đờiTái xuất lần này, ngoại hình nữ ca sĩ có sự thay đổi rõ rệt. Không còn vẻ nhí nhảnh dễ thương, Lương Bích Hữu của hiện tại mặn mà, tươi tắn.

Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đờiThân hình của cô cũng đầy đặn hơn trông thấy.

Nhìn vào nữ ca sĩ có thể dễ dàng cảm nhận được sự trưởng thành và chững chạc hơn, cô cũng ít nói hơn hẳn. Đồng hành cùng Lương Bích Hữu trong gameshow tuần này là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, hai người chọn tên đội là “Độc thân vui tính”.

Lương Bích Hữu lần đầu lộ diện với vẻ ngoài khác lạ sau thời gian dài ở ẩn vì biến cố cuộc đờiLương Bích Hữu và nhạc sĩ “Gửi người yêu cũ” phải đối mặt với một nhân vật bất trị – Khương Ngọc và bà mẹ “Bỉm sữa 3 con” Ốc Thanh Vân.

Chọc phá đội bạn là chuyện quá bình thường, Khương Ngọc còn phá luôn tinh thần của đồng đội lẫn MC. Trương Quốc Bảo phải để nghị với Ốc Thanh Vân: “Chị có sợi dây nào để trói đồng đội của chị lại không?” Còn Ốc Thanh Vân thì chỉ ước “con trai thứ 4” Khương Ngọc này của mình có thể ngoan như 3 bé ở nhà.

Theo Phunutoday