Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ Angelababy

'Đàn chị' Lâm Tâm Như không hề hay biết bộ trang phục mà cô mặc giống hệt với set đồ mà Angelababy đã sử dụng cách đây không lâu.

Vào ngày 13/3 vừa qua, Lâm Tâm Như đã tham gia buổi livestream trò chuyện với người hâm mộ. Xuất hiện trong chương trình với trang phục áo phông kẻ kết hợp với quần jeans ống loe và áo khoác tua rua, nữ diễn viên “Hoàn Châu cách cách” được khen ngợi xinh đẹp nhưng không kém phần cá tính.

Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ Angelababy

Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ AngelababyLâm Tâm Như mặc áo khoác tua rua kết hợp quần jeans ống loe sành điệu.

Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ Angelababy Với set đồ này nàng “Hạ Tử Vy” không may “đụng hàng” Angelababy.

Tuy nhiên không ít người nhận ra bộ đồ mà Lâm Tâm Như đang mặc giống hệt với set đồ mà Angelababy sử dụng cách đây không lâu khi cô tới Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Ở thời điểm bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện chiếc áo tua rua trên, cư dân mạng còn hài hước ví von thiết kế này không khác giẻ lau nhà.

Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ AngelababyAngelababy từng mặc set đồ trên khi tới tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Tại buổi giao lưu, khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé thứ 2, Lâm Tâm Như chỉ cười và không đưa ra bất cứ lời hứa hẹn nào. Nói về ông xã Hoắc Kiến Hoa, cô cho biết chồng mình là người ít nói lời yêu thương nhưng thay vào đó anh thường bày tỏ tình cảm bằng hành động.

Mặc chiếc áo được ví như ‘giẻ lau nhà’, Lâm Tâm Như ‘đụng hàng’ AngelababyHình ảnh Lâm Tâm Như làm điệu trước ống kính tại buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Theo Người lao động