Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella

Xuất hiện tại sự kiện, nàng chân dài cá tính Quỳnh Mai không khỏi làm người khác giật mình bởi dáng vẻ hệt như búp bê Annabelle.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella

Dù biết Mai Ngô vốn là cô nàng cá tính mạnh mẽ và độc đáo, luôn dám đi đầu mọi xu thế mới lạ nhất của làng thời trang Việt mà không sợ những lời nhận xét trái chiều. Thế nhưng độ “chịu chơi” của người đẹp này đôi lúc khiến người khác “phát hoảng” bởi hình ảnh lạ lẫm quá mức.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Nhân dịp ra mắt MV mới của Trung Quân Idol, Mai Ngô đến tham dự với vai trò là khách mời của đêm tiệc. Diện slipdress và áo khoác denim kèm khăn turban “sang chảnh”, sẽ không có gì đáng nói thêm nếu như mọi người nhận ra lối trang điểm có phần hơi quá đà của chân dài.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Phần lông mày kẻ gấp khúc tạo điểm nhấn cá tính cho khuôn mặt nhưng khi đi chung với lớp mascara và eyeline dày đặc, gò má cao đánh khối tròn và đôi môi đỏ thấm thế này lại làm chúng ta liên tưởng tới búp bê Annabelle hiện đang “gây sốt” tại các phòng chiếu phim.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Có vẻ như độ “hot” của Annabelle vẫn chưa giảm nhiệt đâu, đến Quỳnh Mai còn lấy nó làm cảm hứng make up nữa này.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Ai còn lạ mặt gì cô búp bê nổi tiếng ngoài rạp phim hiện nay chứ.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Bạn có nhận ra phong cách trang điểm giống nhau giữa Mai Ngô Annabelle chưa?

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Giá như người đẹp chọn lớp make up tự nhiên màu nude như thường lệ sẽ giúp Á quânThe Face 1 xuất hiện với vẻ tươi tắn hơn rất nhiều.

Mai Ngô lại khiến fan giật mình khi trang điểm như Annabella Cơ mà mỗi lần thay đổi với nhiều phong cách độc- lạ- dị mới, người đẹp luôn gây bất ngờ đến… hết hồn cho fan của mình.