Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt

Đẹp chẳng thấy đâu mà loạt sao Việt cứ thi nhau bỏ hàng chục triệu sắm những đôi giày "khủng bố" để mix&match với trang phục.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72 nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn có đam mê bất tận với những đôi giầy đế bánh mì cao hàng tấc.  Đẹp chẳng thấy đâu mà chính những thiết kế ấy lại phá vỡ tổng thể set đồ vì phom dáng quá cục mịch.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Có ai ngờ, “nàng dâu” Lan Khuê sang chảnh mà cũng có thời ăn mặc sến sẩm cỡ này. Từ nơ cổ đến tất màu mè lại thêm đôi sandal cao gót “quá khổ”, bộ cánh này của chân dài thật khó làm hài lòng các tín đồ thời trang.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Bình thường khéo chọn giày là thế mà lần này Bích Phương lại quá sai khi phối đôi cao gót nặng nề cùng bộ đầm xẻ cao tít tắp.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Trong một lần khác, giọng ca “Bùa yêu” cũng bị đôi giày này báo hại vì chiếc đầm công chúa mỏng manh không hề ăn nhập. Thay vì items này, nữ ca sĩ nên chọn một thiết kế giày cao gót mũi nhọn thanh thoát.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Sở hữu chiều cao khiêm tốn nên Châu Bùi thường xuyên phải nhờ cậy đến những đôi giày cao cỡ 20 cm để hack dáng.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Hệ quả là có những lần nàng fashionista khiến fan “đau tim” vì những đôi boots cao quá đáng trông như cà kheo. Chắc chỉ có Châu Bùi mới dám thử!

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Angela Phương Trinh cũng sở hữu một bộ sưu tập giày cao từ 15 -25 cm với nhiều màu sắc khác nhau.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Khi sử dụng những items này, bạn chỉ nên diện các trang phục như đầm xòe dài, quần ống rộng… để giấu đi chứ đừng mắc lỗi như Thu Thủy.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Chúa tể của những đôi giầy độn đế phải nhắc đến Trấn Thành. Đến BB Trần cũng phải xéo xắt khi chứng kiến bức hình này: “Cà kheo bây giờ cũng biến tấu thành giầy dép hay thiệt”.

Mất tiền để đẹp mà chẳng thấy đẹp, những đôi cà kheo ‘to khủng bố’ đang phá nát diện mạo của nhiều mỹ nhân Việt Đôi giày đế độn được Trấn Thành coi là “bảo bối” khi mang đi khắp các chương trình.

Theo Vietnamnet