Minh Tú không kiềm chế được khi Kỳ Duyên chiêu dụ thí sinh bằng vị trí vedette

Ngay ở tập đầu tiên của 'The Look', Kỳ Duyên không ngần ngại bộc lộ cá tính của bản thân, lấy vị trí vedette để chiêu dụ thí sinh và tuyên chiến với Minh Tú.

Minh Tú không kiềm chế được khi Kỳ Duyên chiêu dụ thí sinh bằng vị trí vedette

Tập 1 chương trình “The Look” đã lên sóng vào tối 19.11 sau nhiều ngày khán giả chờ đợi. Ở tập đầu tiên, 3 HLV Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên tìm kiếm thí sinh mình cảm thấy phù hợp và yêu thích để thuyết phục họ về đội của mình.

Minh Tú không kiềm chế được khi Kỳ Duyên chiêu dụ thí sinh bằng vị trí vedette

Minh Tú không kiềm chế được khi Kỳ Duyên chiêu dụ thí sinh bằng vị trí vedette

Trước khi đến với “The Look”, Võ Thị Thùy Dung đã giành được giải Á khôi cuộc thi “Phụ nữ thời đại” qua ảnh năm 2014 và Á hậu Việt Nam Thế giới 2014. Những thành tích và kinh nghiệm của cô đã thuyết phục được cả 3 HLV chọn mình. Theo Võ Thị Thùy Dung, điều cô cần không phải là một cô hoa hậu.

Vì rất muốn Võ Thị Thùy Dung là một mảnh ghép trong đội của mình, HLV Kỳ Duyên không ngần ngại lấy vị trí vedette ra để chiêu dụ thí sinh này. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, điểm xuất phát ban đầu của cô cũng là hoa hậu, nhưng sau khi hết 2 năm đương nhiệm cô đã chuyển hẳn sang thời trang: “Trong suốt một năm vừa rồi, Duyên đã xuất hiện trong các show diễn của những NTK hàng đầu Việt Nam, toàn ở những vị trí vedette thôi!…”.

Minh Tú không kiềm chế được khi Kỳ Duyên chiêu dụ thí sinh bằng vị trí vedette Minh Tú – Kỳ Duyên tranh luận gay gắt trong vòng lập đội.

HLV Minh Tú không tán thành với cách chiêu dụ thí sinh của Kỳ Duyên. Cô cho rằng, khi đã xác định là người mẫu chuyên nghiệp, dù diễn ở đâu cũng phải tỏa sáng. Và cả hai đã thẳng thắn đưa ra những quan điểm của mình. Theo Kỳ Duyên, Minh Tú không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Tiếp đến, Minh Tú và Kỳ Duyên lại tiếp tục bất đồng quan điểm khi Phạm Hương và Kỳ Duyên ra sức chiêu dụ thí sinh Vũ Ngọc Châm. Minh Tú cho rằng Kỳ Duyên “nắm thóp” được Ngọc Châm về những lùm xùm tình ái và theo cô, Phạm Hương là người thông minh, giải quyết được nhiều sự cố trong showbiz. Một lần nữa, Kỳ Duyên lại lên tiếng “phản pháo” Minh Tú. Kỳ Duyên cho rằng Minh Tú đã đủ thí sinh và không nên đẩy thí sinh sang đội của Phạm Hương.

Kết thúc tập 1 “The Look”, cả 3 HLV đều hoàn thiện đội hình của mình. Những mâu thuẫn giữa Minh Tú – Kỳ Duyên đã được “châm ngòi”.

Theo Lao Động