Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung

Đồ nhung tuy mốt nhưng là 'ca khó' ngay cả với các người đẹp vì thường khiến vẻ ngoài già dặn hơn.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Nhung là chất liệu sang trọng lý tưởng cho mùa lạnh nên rất được sao Việt yêu thích. Tuy nhiên không dễ dàng chinh phục đồ nhung vì nó có thể khiến các người đẹp trông “dừ” hơn. Sam trong bộ ảnh mới đây là minh chứng cho việc váy nhung có thể khiến một cô nàng vốn rất trẻ trung trở nên đằm thắm kiểu “quý bà”.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Hà Hồ đầu tư đến 80 triệu đồng để sắm chiếc váy nhung đen của Saint Laurent cho một sự kiện trang trọng. Tuy nhiên bộ đồ trơn màu kết hợp cùng kiểu tóc đánh rối và son đỏ khiến nữ ca sĩ mất đi nét tươi trẻ.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Đứng cạnh bạn trai Kim Lý, Hà Hồ trông có phần già dặn hơn.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Lý Nhã Kỳ rất ưa chuộng chất liệu nhung vì phù hợp với phong cách sang trọng. Tuy nhiên bộ đầm đen đi kèm mạng che mặt này là một lựa chọn sai lầm của người đẹp.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Phương Ly thường được khen ngợi vì “30 tuổi mà trông như 20″. Khi diện đồ nhung, cô nàng trở nên “đúng tuổi” hơn hẳn.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Vẻ đẹp ngây thơ của Ngọc Trinh biến mất hoàn toàn khi cô khoác lên mình chiếc áo dài nhung đính đá như các “quý bà”.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Váy nhung quyến rũ không hợp với một cô gái mới ở độ tuổi 20 như Quỳnh Anh Shyn.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Ngọc Châu bị “độn” thêm cả chục tuổi khi diện bộ đầm nhung che hết đường cong vóc dáng.

Mỹ nhân Việt ‘độn’ thêm tuổi vì váy nhung Váy nhung và áo khoác cổ lông “cộng hưởng” khiến Hương Tràm thêm già dặn.

Theo ione