Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh

Ngô Thanh Vân, Tăng Thanh Hà, Lan Ngọc, Sam....ở đời thường sang chảnh và thời thượng hơn trên phim nhiều!

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng là một người mẹ nghèo khổ chỉ có 1 bộ đồ bà ba màu tím. Nhưng ở đời thường, nàng đả nữ lại có gu thời trang thanh lịch và sang trọng, cô diện cây trắng đẹp mắt khi đi du lịch biển. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Ngọc Trinh trên phim vào vai đi làm thuê, ở đợ cho nhà người ta với bộ đồ mỏng manh. Bước ra khỏi màn ảnh, cô về với danh xưng yêu nữ hàng hiệu của Vbiz, một chiếc túi đã có giá gần nửa tỷ đồng. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Sam cũng được giao nhiều vai diễn nghèo khổ, diện áo bà ba liên tục trên phim trường. Nhưng ngày thường, nữ diễn viên được mệnh danh là người đẹp triệu đô. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Lan Ngọc như gái quê trong bộ trang phục mỏng manh giữa đồng ruộng trên phim ảnh hoàn toàn không xuất hiện ở đời thực. Bởi mỹ nhân 9X rất sành điệu và trẻ trung trong những khoảnh khắc thường ngày.

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Minh Hằng được giao vai diễn giả trai, thậm chí cô còn phải diện đồ nam trong suốt hơn 1 tháng. Về với thực tại, cô đúng chuẩn là tay chơi hàng hiệu có tiếng với nhiều túi xách, giày dép, áo quần đắt giá. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Tăng Thanh Hà vào vai cô gái mồ côi quanh năm chỉ diện áo dài cũ muốn rách tới nơi. Nhưng ngoài đời, nàng ngọc nữ có một cuộc sống nhung lụa mà hàng triệu chị em ao ước. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Jun Vũ vào vai ma nữ với hình tưởng rùng rợn, trang phục thì ướt hết. Nhưng ngoài đời, cô nàng diễn viên là thần tượng của nhiều bạn trẻ bởi vẻ đẹp thoát tục và phong cách thời trang đa dạng. 

Mỹ nhân Việt trên màn ảnh như con sen, đời thường dát toàn hàng hiệu sang chảnh Hoàng Yến Chibi hoá thân vào vai diễn quá xuất sắc đến mức mọi người quên đi hình tượng cá tính, nhí nhảnh và rất đáng yêu của cô ngoài đời thật luôn rồi này! 

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn