Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn?

Những mẫu túi size bé, kích thước chỉ bằng lòng bàn tay càng lúc càng được lòng các mỹ nhân Việt.

Nhớ ngày nào, dân tinh từng xôn xao khi Mai Phương Thúy chịu chi bỏ ra gần 300 triệu đồng cho một chiếc túi bé xíu, hay Ngọc Trinh cũng cũng chẳng vừa khi vung tiền để có được một chiếc túi be bé, xinh xinh, đựng điện thoại không được mà đựng ví cũng chẳng xong.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Không phải người quá chạy theo mốt, nhưng Mai Phương Thúy từng khiến các tín đồ thời trang cực kỳ thích thú khi chi ra 300 triệu đồng để mua một chiếc túi trong suốt, bằng chất liệu nhựa trong của Chanel.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Cô nàng chia sẻ, item này tuy trông sang chảnh là thế, nhưng thật ra chỉ đủ đựng một… thỏi son.

Sở hữu cho mình hàng loạt món đồ hàng hiệu đắt giá, chắc chắn Ngọc Trinh không thể bỏ qua kiểu mốt này.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Người đẹp cũng vô cùng chịu chi khi bỏ ra hơn 40 triệu đồng để sắm sửa một chiếc túi chỉ …to hơn bao thuốc của Roger Vivier.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Khánh Linh The Face cũng sắm sửa cho mình thiết kế bé tẹo, gam màu vàng nổi bật của Jacquemus có giá 12 triệu đồng.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Và để hòa cùng không khí, mới đây Louis Vuitton cũng vừa cho ra mắt mẫu hộp nhỏ xíu, đúng nghĩa chỉ dùng để đựng son.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Ngoài đựng son, các nàng còn có thể dùng như vòng cổ, là món phụ kiện độc đáo giúp điểm tô thêm vẻ thời thượng cho người dùng.

Ngọc Trinh từng chi 40 triệu đồng để mua túi đựng son, liệu chiếc hộp bé xíu này có làm nàng mê mẩn? Phiên bản lipstick case monogram được dự kiến sẽ phát hành vào đầu tháng 3, rất có thể đây sẽ là sản phẩm được nhiều mỹ nhân Việt ưa thích, sưu tầm.

Theo Saostar.vn