Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột

Mặc dù có gương mặt "bánh bao" nhưng Nhã Phương để kiểu tóc nào cũng đẹp!

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Kiểu tóc mái thưa giúp cô trẻ trung và xinh đẹp như gái Hàn Quốc.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc tém, mái chuột gặm cũng không làm khó được nhan sắc của cô nàng.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc tết 2 bên, đội mũ beret, Nhã Phương xinh đẹp và trẻ trung bất ngờ.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Với kiểu tóc buộc đuôi ngựa, nữ diễn viên có gương mặt sáng bừng.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Khi hóa thân thành cô nàng cổ điển, Nhã Phương chọn tóc bob uốn phồng.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc dài, xoăn lọn to tăng thêm nét lãng mạn cho nữ diễn viên.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc rẽ ngôi lệch, thêm khuyên tai, Nhã Phương thật sự sang chảnh.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc búi 2 bên tinh nghịch khiến cô trở nên thú vị trong mắt fan.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tob bob giúp các đường nét của Nhã Phương trở nên hài hòa hơn.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Một chút xoăn nhẹ ở đuôi tóc giúp cô nàng thêm xinh yêu.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Màu tóc đen nháy cũng được Nhã Phương yêu thích đặc biệt.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc buộc, tạo độ phồng tự nhiên giúp gương mặt cô thêm hấp dẫn.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Mái tóc vấn như một nàng công chúa cũng khiến Nhã Phương được khen ngợi.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Tóc ép thẳng tắp cũng hợp với gương mặt bầu bĩnh của nữ diễn viên.

Nhã Phương mặt tròn xoe như bánh bao nhưng “cân” mọi kiểu tóc đẹp mê hồn, Trường Giang xem xong chỉ có tiếc đứt ruột Lúc mới nổi, Nhã Phương trung thành với tóc dài ngang lưng, xoăn bồng bềnh.

Theo Khám phá