Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood

Trong tháng 2 vừa qua không chỉ xuất hiện những màn "mặc chung" váy trong nước mà còn cả những pha "đụng hàng" xuyên quốc gia.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Pha “đụng hàng” nóng bỏng nhất trong tháng 2 vừa qua phải kể đến màn mặc chung váy xuyên quốc gia của Vũ Ngọc Anh và nữ ca sĩ Toni Braxton. Trong thiết kế đầm xuyên thấu khoe 80% cơ thể thì cuộc chiến này Ngọc Anh có vẻ áp đảo hơn giọng ca “Unbreak my heart” nhờ vóc dáng nuột nà.”Unbreak my heart” nhờ vóc dáng nuột nà. Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Chẳng ngán diện lại “váy cũ” của đàn chị, Đỗ Mỹ Linh – Hương Giang Idol đẹp bất phân thắng bại. Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Trong cuộc chiến “đụng hàng” không khoan nhượng này, chỉ có Bảo Anh là lép vế khi giấu nhẹm đường cong hình thể trong chiếc đầm bồng bềnh của Đỗ Mạnh Cường. Angela Phương Trinh chiếm trọn spotlight với hình tượng nữ thần, Quỳnh Anh Shyn gây chú ý với mái tóc vàng hoe còn Hạ Vi hóa nàng thơ yêu kiều.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood “Đụng hàng” set đồ Gucci hàng hiệu với Hồ Ngọc Hà nhưng Min lại mất điểm vì đôi giày rộng thừa gót. Dân mạng kết luận đây ắt hẳn là đồ cô đi mượn.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Đỗ Mỹ Linh diện áo tắm sexy thì ai cũng thấy rồi nhưng táo bạo như thế này thì chưa từng. Ấy thế mà vừa thay đổi style một tí thì Hoa hậu Việt Nam 2016 lại “chạm” ngay Hà Hồ. Trong khi Đỗ Mỹ Linh mang đến vẻ đẹp hoang dại thì “nữ hoàng giải trí” lại cực kì fashion khi phối với mũ cói rộng vành và vòng cổ Gucci.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Đức Phúc cũng đem lòng yêu thích chiếc áo sơ mi có giá 350 USD của Burberry sau loạt sao Việt như Kỳ Duyên, Bích Phương, Erik, Hoàng Ku…

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Cùng diện chiếc đầm nhũ hot trend, “nàng cám” Ninh Dương Lan Ngọc sáng tạo và chất hơn hẳn Bích Phương nhờ cách chọn boots ấn tượng.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Thắng bất chấp trong mọi cuộc “đụng hàng” nhưng Hương Giang lại phải nhường bước trước bà mẹ hai con Phạm Quỳnh Anh khi cùng diện chiếc đầm lụa hồng hai dây.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood “Đụng hàng” bộ váy màu hồng nude, “Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam nổi bật hơn hẳn Sulli nhờ chọn kiểu tóc đúng đắn khoe trọn gương mặt sáng.

Sao Việt ‘đụng hàng’ xuyên quốc gia tháng 2: Diện đầm trong suốt ‘mặc như không’, Vũ Ngọc Anh áp đảo mỹ nhân Hollywood Mặc chung thiết kế đắt đỏ của Givenchy, Song Hye Kyo áp đảo Han Ye Seul nhờ kiểu makeup “sương sương” hack tuổi đáng kể. 

Theo Vietnamnet