Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô

Thanh Hằng, Tóc Tiên, Thu Hằng, Kelly Nguyễn đều yêu thích mẫu túi độc đáo của thương hiệu Louis Vuitton.

 

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Sau ‘cơn sốt’ túi mặt trăng, túi trống tròn xinh, thương hiệu Louis Vuitton tiếp tục ‘đốn tim’ phái đẹp với mẫu túi LV Cannes. Từ kiểu dáng đặc trưng của mẫu túi, sao Việt đặt cho nó cái tên gọi thân thương và bình dị là ‘túi cặp lồng’. 

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô LV Cannes dạng túi tròn có dây đeo chéo và kèm quai xách tay. Tùy vào chất liệu da và họa tiết monogram mà mẫu túi này có giá từ 3 nghìn đô trở lên. 

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Túi LV Cannes họa tiết monogram đặc trưng của Louis Vuitton là sản phẩm được nhiều sao Việt yêu thích. Thanh Hằng tậu ngay mẫu túi có giá hơn 3 nghìn đô để mix đồ. 

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Thanh Hằng chọn sơ mi sệ vai, chân váy màu tương phản để mix đồ cùng túi hiệu khi dạo phố. Người đẹp giúp mình trẻ trung hơn tuổi với mốt sử dụng kẹp tóc style cổ điển.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Túi ‘cặp lồng’ của Louis Vuitton có kích thước gọn gàng, phù hợp với xu hướng thời trang được phái đẹp yêu thích ở những năm gần đây. Bên trong túi thiết kế đơn giản và có diện tích đựng vừa điện thoại, ví tiền nhỏ, mắt kính và vài thỏi son môi, phấn phủ. 

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Ca sĩ Tóc Tiên diện suit sexy phối dây lưng Chanel và xách thêm túi LV Cannes khi đi ra mắt phim.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Mẫu túi hiệu giá hơn 70 triệu được Tóc Tiên phối hợp hài hòa về tông màu với váy hai dây gợi cảm và giầy mũi nhọn kiểu dáng độc đáo.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Thu Hằng cũng sắm cho mình mẫu túi mới ‘ra lò’ của thương hiệu nổi tiếng để mix cùng áo dài, quần lửng phá cách.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Kelly Nguyễn thể hiện sự sành điệu không kém các ‘đàn chị’ trong việc cập nhật các xu hướng phụ kiện mới.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Túi Louis Vuitton xinh xắn được Kelly Nguyễn phối hợp cùng các mẫu đầm ngắn thanh lịch và trẻ trung khi đi sự kiện.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Túi LV Cannes có các màu đen, trắng, vàng… tuy nhiên kiểu túi in logo đặc trưng của Louis Vuitton vẫn là sản phẩm được các người đẹp Việt yêu thích nhất.

Sao Việt mê túi ‘cặp lồng’ giá nghìn đô Các mẫu túi da trơn có giá cao hơn túi trang trí họa tiết monogram khoảng 350 USD.

Theo Ngoisao.net