Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’?

Nhiều bằng chứng cho thấy cặp đôi đã quay lại với nhau.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là cặp đôi gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ khi tuyên bố chia tay hồi tháng 6 vừa qua. Cả hai khẳng định vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong công việc nhưng thời gian đầu sau chia tay, Hoàng Oanh và bạn trai kém tuổi không hề tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dường như chuyện tình 3 năm chênh lệch tuổi tác không kết thúc theo cách dễ dàng đến như vậy. Mới đây, Huỳnh Anh liên tục bình luận trên trang Instagram cá nhân của Hoàng Oanh làm dấy lên nghi án cặp đôi đã ‘yêu lại từ đầu’ khiến người hâm mộ không khỏi mừng thầm.

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Hoàng Oanh chia sẻ bức ảnh đồ ăn kèm dòng caption: “Trời ơi thèm Chili Crab quá! Ai dẫn đi ăn đi!”

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Ngay lập tức, Huỳnh Anh vào bình luận trống không nhưng ai cũng cảm nhận được sự thân thiết: “Trông ngon thật. Dẫn đi ăn 1 lần rồi còn gì”. Sau đó, nữ MC gây bất ngờ khi đáp trả “nũng nịu”: “Đang thèm bây giờ mà trời”

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Lần khác, Hoàng Oanh đăng tải hình ảnh mặc áo sơ mi trắng, trang điểm nhẹ nhàng

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Nam diễn viên điển trai cho rằng khuôn mặt cả 2 ngày càng giống nhau khiến fans cũng gật gù đồng ý. Nhiều người cho rằng nếu như đã chia tay, Huỳnh Anh không việc gì phải “khoe” việc mình và bạn gái cũ có tướng phu thê 

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’?   Chính người đẹp sinh năm 1990 cũng thích thú khi nhận ra cả 2 giống nhau đến phát sợ: “Ờ nhìn tấm này hơi bị sợ đấy cậu ạ”

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Nếu như thời gian đầu không hề tương tác nhau trên mạng xã hội và mỗi người chỉ đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, hoài niệm quá khứ thì gần đây, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh lại bắt đầu quay lại bình luận quan tâm nhau

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Hoàng Oanh “thả thính” muốn uống trà sữa

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Huỳnh Anh chẳng ngại mà ngay lập tức rủ rê cô nàng “hẹn hò” 1 cách tự nhiên. Nếu như đã chia tay, hiếm chàng trai nào thoải mái chiều lòng bạn gái cũ như vậy?

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’? Thậm chí, Huỳnh Anh còn đăng tải hình đôi môi của nữ MC xinh đẹp lên Instagram. 

Sau 5 tháng tuyên bố chia tay, Huỳnh Anh – Hoàng Oanh đã ‘yêu lại từ đầu’?   Qua những hành động nhỏ, những lời nói quan tâm của Huỳnh Anh và cách Hoàng Oanh đáp trả, tin đồn cặp đôi đã quay lại với nhau như chưa hề có cuộc chia ly khiến khán giả không khỏi mừng thầm

Ann/ Theo Thethaovaxahoi.vn