Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới

(Blogtamsu) - Bài hát "Đừng quên tên anh" là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý.

Sau thời gian bận rộn với công việc chạy show khắp cả nước, Hoa Vinh đã chính thức gửi đến người hâm mộ sản phẩm âm nhạc mới. Đây là ca khúc riêng đầu tiên của Hoa Vinh sau thời gian đi hát nhạc Cover và nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới

Nhờ công việc chạy show, thu nhập ổn định giúp Hoa Vinh không ngại ngần chi 200 triệu để mua sáng tác của Đạt G. (Đạt G là chủ nhân của bài hit “Buồn của anh” đình đám). Giọng ca sinh năm 1990 cho biết khi mua sản phẩm này anh cũng rất đắn đo nhưng sẵn sàng chịu chi để có được bài hát mình yêu thích. Anh hy vọng khi mình lao động nghiêm túc, cống hiến cho khán giả thì sẽ nhận lại được sự ủng hộ của khán giả.

Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới

MV được quay bởi đạo diễn trẻ Khoa Nguyễn vốn thành công với các bản hit “Người lạ ơi”, “Ý Em sao”…

Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới Sau nửa năm trở thành hiện tượng, Hoa Vinh chi 200 triệu mua bài hát mới

Bài hát “Đừng quên tên anh” là một ca khúc Ballad, giai điệu dễ nghe và nam ca sĩ đã chuẩn bị gần 3 tháng và thu âm rất nhiều lần mới có được bản thu ưng ý. MV được quay từ 4h sáng hôm nay đến 4h sáng hôm sau, anh được khen ngợi bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp, hài hước.

Ảnh: Nguyễn Thành

Phát Trần/Theo