Sau ồn ào tình cảm, Trường Giang sánh đôi cùng Hoa hậu Hương Giang

Nam danh hài còn muốn đi chỉnh sửa nhan sắc để sánh đôi cùng tân Hoa hậu.

Sau ồn ào tình cảm, Trường Giang sánh đôi cùng Hoa hậu Hương Giang

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao với loạt ảnh Trường Giang – Hương Giang thân thiết đi ăn tối cùng nhau và thậm chí, nam danh hài còn đưa người đẹp ra tận xe. Chưa kịp “hạ nhiệt”, chương trình Khi đàn ông mang bầu vừa tiếp tục hé lộ người sẽ “sánh đôi” cùng tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế “mang bầu” là Trường Giang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Khi đàn ông mang bầu cũng là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên “Mười Khó” gật đầu tham gia với vai trò người chơi. Và với sự nhanh nhạy và độ hài hước, khán giả truyền hình hoàn toàn có thể trông đợi vào những tình huống hài hước, “khó đỡ” của của cặp đôi song Giang.

Tham gia chương trình, Trường Giang hài hước chia sẻ: “Khi được biết tham gia với Hoa hậu, mình đi chỉnh sửa nhan sắc sao cho phù hợp. Bác sĩ cũng nói rằng thôi đừng cố quá bởi vì sẽ không được đâu.

Nói chung hai anh em cũng có sự tương đồng về suy nghĩ, hy vọng tạo ra những tình huống, những điều mới mẻ để khán giả thấy đây là một chương trình hấp dẫn và nhân văn”. Cặp đôi còn quyết định đặt tên cho nhóm là “Gia đình phép thuật” và hài hước đặt tên cho con của mình sau này là “Phù Thủy”, “Phù Tiên”.

Sau ồn ào tình cảm, Trường Giang sánh đôi cùng Hoa hậu Hương Giang

Trước đó, khi Hương Giang xác nhận tham gia chương trình, nhiều khán giả cũng rất tò mò nam nghệ sĩ nào sẽ sánh đôi cùng tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế để đối đầu với 2 cặp đôi còn lại là Trấn Thành – Hari Won và Kỳ Duyên – Hứa Vĩ Văn. Chính vì vậy, khi thông tin Trường Giang góp mặt trong chương trình khiến khán giả rất phấn khích.

Bản thân Hương Giang chia sẻ: “Mang thai là một cảm giác kì diệu nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn được trải qua, với Giang điều đó lại càng khó khăn, Giang muốn thử trải qua cảm giác thiêng liêng nhất của người phụ nữ này một lần trong cuộc đời.

Còn về việc sẵn sàng cho việc mang bầu thật, với Giang mọi thứ còn quá xa lạ, Giang chưa sẵn sàng nhưng Giang sẽ cố gắng chuẩn bị những gì tốt nhất có thể cho đứa con của mình”.

Theo VTC