‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018

Vietnam Fashion Week mùa Thu/ Đông 2018 dành cho trẻ em năm nay, Nguyễn Ngọc Bảo Anh (5 tuổi) tất bật chạy show từ Hải Phòng, Đà Lạt đến Hà Nội.

Năm 2018 có thể được xem là năm hội tụ ‘thiên thời, địa lợi, nhân hoà’ dành cho những ‘đôi chân dài’ làng mẫu nhí có cơ hội toả sáng và thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang trẻ em Việt Nam phát triển.

So với lĩnh vực ca hát được ưu ái với nhiều chương trình truyền hình và cuộc thi hấp dẫn kèm nhiều giải thưởng có giá trị cao dành cho thiếu nhi, thì ở lĩnh vực người mẫu, các em hầu như không có một sân chơi và cuộc thi quy mô nào được tổ chức trong nước. Chính vì lẽ đó mà từ năm 2017, nhiều ‘chân dài nhí’ đã tự tìm kiếm cơ hội tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế để cọ xát kinh nghiệm và chinh phục các giải thưởng, danh hiệu Quốc tế.

Đó không chỉ là một sự tính toán khôn ngoan của phụ huynh các ‘mẫu nhí’ trong việc giúp con mình nâng tầm và có một vị trí riêng trong làng thời trang nhí Việt Nam đang phát triển nở rộ, mà còn là cách giúp cho các ‘siêu mẫu nhí Việt Nam’ xây dựng con đường sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Với vóc dáng lí tưởng của một siêu mẫu nhí, gương mặt xinh đẹp cùng khả năng catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp, không quá bất ngờ khi thành công sớm đến với Nguyễn Ngọc Bảo Anh. Dù mới 5 tuổi nhưng ngay trong lần xuất ngoại đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người trên đất Ấn Độ, Bảo Anh đã xuất sắc chinh phục giải thưởng và danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp của mình đó là ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế – Princess of Asia 2017’.

 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018

Dù còn nhỏ tuổi, ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã có ý thức phải luôn nỗ lực tự thúc đẩy bản thân vì đam mê và khao khát chinh phục những vị trí mới trong làng mẫu nhí Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Người mẫu đôi khi là cuộc chơi của những con số. Một ‘người mẫu nhí’ có thể góp mặt trong buổi trình diễn thời trang của một thương hiệu lớn và gây chú ý nhưng con đường ngắn nhất để bước lên đỉnh vinh quang là xuất hiện trong càng nhiều show càng tốt.

Ngay khi trở về sau chuyến biểu diễn tại Đà Lạt, Bảo Anh đã cùng mẹ và chị gái Trang Anh tiếp tục chạy show ra Hà Nội tham dự casting, trình diễn tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018.

‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018

‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh là một trong số ít các gương mặt mẫu nhí ‘đắt show’ diễn tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018.

Bảo Anh đã casting thành công và được lựa chọn diễn cho NTK Sĩ Hoàng cùng hai thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng là Lala’s Babe, Ruby’s Midu.

‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018

Tất bật với những lần chạy show và lịch trình kín mít tại Hải Phòng, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội, ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017’ Bảo Anh không hề tỏ ra mệt mỏi mà còn thấy hạnh phúc vì được sống với chính niềm đam mê của mình, góp phần cống hiến cho nền thời trang trẻ em Việt Nam phát triển.

Phong cách lạnh lùng, thần thái tự tin cũng giúp ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017’ Bảo Anh biến hoá linh hoạt lúc thì xinh đẹp, đáng yêu như công chúa cổ tích, khi thì như một ‘rocker nhí’ nổi bật trên sàn diễn chuyên nghiệp, quy tụ nhiều gương mặt người mẫu nhí đình đám cả nước.

‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018 ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh toả sáng tại Vietnam Junior’s Fashion Week 2018

Bảo Anh là một trong số ít những người mẫu nhí chịu khó đầu tư về hình ảnh và biết cách tận dụng danh hiệu Quốc tế đạt được để tạo ra sự chú ý nhất định, nâng tầm hình ảnh trong làng mẫu Việt của ‘Siêu mẫu nhí’ đến từ Hải Phòng. Đó là chưa kể việc đắt show chụp Lookbook, quảng cáo nổi tiếng giúp cho cô bé tăng thu nhập nhiều trong 2017.

Kết thúc thành công các show diễn thuộc khuôn khổ Tuần Lễ Thời Trang Trẻ em mùa Thu/ Đông 2018, ‘Siêu mẫu nhí Quốc tế’ Bảo Anh trở về Hải Phòng để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các kế hoạch xây dựng và phát triển hình ảnh sắp tới.

Phát Trần/Theo Thethaovaxahoi.vn