Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng, Đức Phúc, Ngô Kiến Huy... và hàng loạt mỹ nam của Vbiz sẽ trông như thế nào nếu 'chuyển giới'? Bạn sẽ có câu trả lời khi xem loạt ảnh dưới đây.

Với sự phát triển của công nghệ, đặc biệt là ứng dụng trên điện thoại thông minh, chúng ta có thể làm được nhiều thứ hay ho, trong đó có cả việc chuyển đổi giới tính của người khác. Mới đây, một dân mạng đã chia sẻ thành quả của mình trong lúc rảnh rỗi khi “chuyển giới tính” của loạt sao Việt. Khi xem loạt ảnh, có lẽ bức hình của Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ nhất.

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Gương mặt của Isaac phảng phất nét lai Tây nếu là nữ.

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Noo Phước Thịnh nên làm con gái mới phải

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Soobin Hoàng Sơn xinh không kém gì các hot girl

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Nếu là con gái, chắc chắn Ngô Kiến Huy sẽ được nhiều người theo đuổi.

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Đức Phúc trông không khác trước là mấy.

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Erik được nhiều fan nhận xét giống hệt Tóc Tiên nếu “chuyển giới”

Tá hỏa nhìn loạt ảnh ‘chuyển giới nhờ công nghệ’ của sao Việt, xinh nhất là Sơn Tùng M-TP Không ngờ khi là nữ, Chi Dân lại yểu điệu thục nữ đến thế này

Theo Người Lao Động