Tam Cốc đẹp ngoạn mục trên báo nước ngoài

“Tam Cốc được xem là một trong những điểm đến đẹp nhất ở Việt Nam, còn được gọi là ‘Vịnh Hạ Long trên cạn’ với hệ thống hang động và núi đá vôi khổng lồ nhô ra khỏi mặt nước.

Nơi đây cũng có một loạt các di tích lịch sử có niên đại từ thế kỷ 13. Tam Cốc chỉ cách Hà Nội một quãng đường ngắn, khoảng 2 giờ đồng hồ đi bộ. Bạn nên đến thăm Tam Cốc vào buổi sáng sớm để thời tiết mát mẻ hơn.

Tam Cốc là một hệ thống sông được bao quanh bởi những ngọn núi, hang động đá vôi hùng vĩ. Tôi đến đây vào sáng sớm và cố gắng leo lên đến đỉnh. Những gì trải dài trước mắt tôi là toàn bộ khung cảnh hùng vĩ của nơi đây: cầu vồng trên đỉnh núi khi mặt trời mọc, một thảm lúa vàng dưới thung lũng, những chiếc thuyền nhỏ trên sông,… cảnh quan vô cùng ấn tượng!”

Cùng chiêm ngưỡng một Tam Cốc đẹp ngoạn mục trên báo nước ngoài:

Cầu vồng trên đỉnh núi khi mặt trời mọcLeo núi là một trải nghiệm thú vị, từ đỉnh núi bạn có thể thấy toàn bộ không gian ở đâyToàn cảnh Tam Cốc

Hang đá vôi ở Tam Cốc

Những cánh đồng lúa chín trong thung lũngCách duy nhất để ghé thăm Tam Cốc là bằng thuyềnHằng năm, Tam Cốc thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan

Bạch Vân