Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini diễn ở trung tâm mua sắm

Hình ảnh 39 thí sinh trong cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc 2017 mặc bikini ra mắt khán giả và truyền thông ở trung tâm mua sắm Kowloon gây nhiều tranh cãi.

Hôm 13/12, 39 thí sinh Hoa hậu Trung Quốc đã tham gia buổi giới thiệu trước thềm chung kết tổ chức tại trung tâm mua sắm Kowloon, Hong Kong. Theo ban tổ chức, chung kết có 40 thí sinh dự tranh nhưng một thí sinh chưa thể có mặt tại sự kiện do trục trặc thủ tục visa.

Ngay tại sân khấu được dựng đơn giản ở trung tâm thương mại, các cô gái mặc bikini nép vào phía sau phông quảng cáo. Một số thí sinh vì lạnh còn phải khoác áo trong lúc chờ giới thiệu đến phần biểu diễn của mình.

Những hình ảnh ngay lập tức gây nhiều tranh cãi. Phần lớn ý kiến nhận định cuộc thi đã hạ thấp hình ảnh của vương miện khi gây chú ý theo cách này.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini diễn ở trung tâm mua sắm Thí sinh hoa hậu mặc bikini đứng chờ khá lâu trước khi được lên sân khấu.

Trả lời On, hành khách có mặt tại trung tâm lúc đó cho biết họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Một số người còn tưởng rằng đây là chương trình quảng cáo gây chú ý của một nhãn hàng nào đó.

“Nhiều thí sinh không thoải mái khi chỉ mặc đồ bikini và tạo dáng giữa nơi mua sắm quen thuộc ở trung tâm Hong Kong”, một người có mặt tại sự kiện cho biết trên On.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini diễn ở trung tâm mua sắm Các thí sinh bị thành viên ban tổ chức chỉ đạo tư thế tạo dáng ở chốn đông người.

Cư dân mạng nhận định việc yêu cầu dàn thí sinh mặc áo tắm tại địa điểm mua sắm thể hiện sự thiếu tôn trọng của ban tổ chức.

“Chúng ta đang tìm kiếm hoa hậu, không phải đi chọn vũ nữ”, dân mạng bất bình.

Hoa hậu Trung Quốc 2017 là cuộc thi sắc đẹp uy tín. Năm nay, đêm chung kết tổ chức tại Hong Kong vào ngày 15/12. Theo Sina, những năm gần đây, các cuộc thi sắc đẹp không còn nhận được sự ưu ái từ công chúng. Sự ra tăng về số lượng cuộc thi song hành chất lượng giảm mạnh là nguyên nhân khiến hoa hậu đang trở thành danh hiệu không còn nhiều ý nghĩa.

Thí sinh Hoa hậu Trung Quốc phải mặc bikini diễn ở trung tâm mua sắm 10 trong số 39 thí sinh xuất hiện trước ống kính trong trang phục bikini.

Theo Zing.