Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng

Cùng với đó là khoảnh khắc hiếm hoi bà xã Lý Hải mặc mốt 'không quần' cực kì quyến rũ.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Hồi chưa kết hôn với Trấn Thành, Hari Won đi diễn về liền tới ngay nhà bạn trai, “chẳng buồn” thay sửa trang phục.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Ngồi chung với toàn anh em, bạn bè thân thiết nên nữ ca sĩ vẫn tỏ ra khá thoải mái dù phần chân váy có hơi ngắn 1 chút.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Cận cảnh trang phục lịch sự, kín đáo của Hari Won khi tới chơi nhà người yêu.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Sau này, khi đã chính thức về chung 1 nhà với nam MC, người đẹp giữ nguyên style thanh lịch, nhẹ nhàng, nhất là khi đi chung với bố mẹ chồng.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồngỞ nhà, Hari Won mặc quần sooc ngắn khoe chân giống 2 cô em.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Vợ Trấn Thành mặc sơ mi, phô chân dài nõn nà. (bên trái)

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Còn đây là phong cách ăn mặc trẻ trung không kém của Minh Hà khi về quê Lý Hải.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng “Gái 4 con” khoe nước da trắng mịn và cơ thể thanh mảnh.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Đối với nhiều người xem khó tính, độ dài của chiếc quần Minh Hà đang mặc có thể hơi nhạy cảm…

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng …Nhưng cô và mọi người vẫn cực kì vô tư vì không quá khắt khe hay câu nệ.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Minh Hà ăn mặc tối giản để dễ bề trông nom, chơi đùa cùng con cái và quan trọng nhất là: cho mát.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Ở những dịp khác, Minh Hà lựa chọn quần ống rộng khi đi ra ngoài.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Vợ Lý Hải bên mẹ chồng.

Thời trang của Hari Won, Minh Hà khi xuất hiện cùng bố mẹ chồng Ít ai biết, người đẹp cũng có lúc trở nên sexy thế này với mốt giấu quần.

Alex/Theo Thethaovaxahoi.vn