Tiết lộ về người âm thầm giúp Bình Minh vượt ‘scandal’ ngoạn mục

Chuyện riêng của Bình Minh không ít lần khiến showbiz Việt chao đảo nhưng luôn có người giúp anh dập tắt mọi thị phi.

Lùm xùm chuyện “phim giả, tình thật”

Năm 2011, sau khi đóng chung với Thanh Thảo trong hai MV ca nhạc “Người thứ ba” và “Nếu như anh không về”, Bình Minh từng rơi vào rắc rối khi dấy lên tin đồn về mối quan hệ thân thiết giữa anh và nữ ca sĩ này.

Điều đáng nói ở chỗ, Thanh Thảo là người chủ động tiết lộ về mối quan hệ tay ba với một người đàn ông đã có gia đình và người đó chính là Bình Minh. Một loạt những bức ảnh ngọt ngào của cả hai như mặc áo đôi, đeo đồng hồ đôi, dùng thắt lưng của cùng một hãng…được Thanh Thảo công khai và nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Tiết lộ về người âm thầm giúp Bình Minh vượt ‘scandal’ ngoạn mục

Chuyện tình cảm này còn được Thanh Thảo nhắc đến trong tự tuyện của mình gây ra nhiều sóng gió cho người trong cuộc. Kết lại lùm xùm này, Bình Minh im lặng, Thanh Thảo thì ngậm ngùi khi nhận ra “scandal” này đã làm xáo trộn thế nào đến cuộc sống của mình lẫn người thân. Và người quan trọng nhất quyết định việc khép lại lùm xùm này một cách gọn ghẽ và dứt khoát, đó là người bạn đời của Bình Minh.

Cụ thể, giữa thời điểm xảy ra lùm xùm, bà xã của Bình Minh quyết định im lặng, chỉ duy nhất một lần lên tiếng bày tỏ quan điểm không muốn đôi co về những chuyện xảy ra với gia đình mình để tránh gây nhàm chán cho độc giả. Mặc dù cũng dùng mạng xã hội nhưng bà xã của Bình Minh tuyệt nhiên không đăng tải bất cứ dòng trạng thái hay hình ảnh nào thể hiện cảm xúc của mình. Sự im lặng đúng lúc của chị đã khiến “cơn bão” scandal của chồng vì thế nhanh qua.

Tin đồn có con riêng

Ồn ào liên quan đến Thanh Thảo vừa lắng xuống, Bình Minh lại bất ngờ gây xôn xao dư luận khi bị đồn là có con riêng trước khi kết hôn. Thông tin này bắt nguồn từ nữ ca sĩ “búp bê” với việc Thanh Thảo mập mờ tiết lộ, cậu bé tên Nguyễn Bình Minh Trí mà cô nhận là mẹ đỡ đầu là con riêng của Bình Minh với người khác chứ không liên quan gì đến mình. Tuy nhiên vì yêu quý và có tình cảm với Bình Minh Trí nên Thanh Thảo vẫn giữ liên lạc và gửi quà thông qua gia đình ngoại của cậu bé.

Tiết lộ về người âm thầm giúp Bình Minh vượt ‘scandal’ ngoạn mục

Bình Minh một lần nữa im lặng trước thông tin trên. Sau này, nam diễn viên tâm sự, anh nghĩ thanh minh gì trong lúc “nước sôi lửa bỏng” cũng là dại. C