Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’

Trấn Thành đã có mặt tại buổi ra mắt phim điện ảnh "Ông ngoại tuổi 30" do Trịnh Thăng Bình thủ vai chính.

Ngày 28/3 vừa qua, phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30 – phiên bản Việt đã chính thức có buổi ra mắt báo giới và các khách mời trong làng điện ảnh. Sự kiện quy tụ nhiều khách mời đình đám, bên cạnh dàn diễn viên trong phim.

Trấn Thành ít khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim mà anh không tham gia, chưa kể tin đồn tình cảm thân thiết trên mức bạn bè với Trịnh Thăng Bình đang râm ran những ngày qua, khiến cho sự có mặt của nam MC tại sự kiện làm nhiều người tò mò.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’

Cách đây không lâu Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ với 2Sao câu chuyện tin đồn yêu Hari Won và cặp kè Trấn Thành. Anh cho biết: “Tôi và anh Thành chơi rất thân với nhau, thậm chí còn còn thân hơn với Hari Won. Chúng tôi chơi với nhau gần 10 năm rồi. Mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn. Đây là một tin đồn vô căn cứ.”

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Vậy nên sự có mặt của Trấn Thành chỉ đơn thuần là một người bạn thân đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình mà thôi.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Đạo diễn Võ Thanh Hòa cùng các diễn viên chính trong phim: Trịnh Thăng Bình – Kiều Trinh – 2 bé Coca Hoàng Gia Bảo và Chu Diệp Anh.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Hạ Vi trong vai cô giáo – người đã làm “ông ngoại” Trịnh Thăng Bình mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Han Sara – “gà” cưng của Đông Nhi cũng tham gia khoe giọng hát trong phim.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Nhóm Uni5 

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Nhóm LipB

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Only C – giám đốc âm nhạc của phim

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Lilly Luta

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Trịnh Thăng Bình đã thể hiện sâu lắng và đầy cảm xúc ca khúc nhạc phim chủ đề, vốn đang gây sốt trong những ngày qua: “Tâm Sự Tuổi 30″ do chính anh sáng tác.

Trấn Thành đến chúc mừng Trịnh Thăng Bình giữa tin đồn ‘cặp kè’ Theo dự kiến, phim sẽ có hai ngày chiếu sneak-show là 28 và 29/3. 

Theo VietNamNet