Trấn Thành lại treo status giữa tâm bão chỉ trích Hari Won vì phát ngôn nhạy cảm

Lại một lần nữa nam danh hài nổi tiếng lên tiếng bảo vệ bà xã trước bão scandal.

Từ một cô gái sạch scandal, ai cũng yêu mến thì hơn 1 năm trở lại đây, Hari Won bất ngờ liên tiếp gặp phải những scandal không đáng có. Và có lẽ như số thị phi vẫn chưa buông tha Hari Won khi gần đây cô nàng lại bị đào lại một clip phỏng vấn từ khá lâu mà trong đó nhiều người cho rằng Hari đã phát ngôn rằng “phụ nữ Việt lấy chồng Hàn vì tiền”. Chính điều này đã khiến cư dân mạng cảm thấy bức xúc, phẩn nộ và nữ ca sĩ lại phải nhận sự chỉ trích kịch liệt. Giữa cơn bão scandal, Trấn Thành dù đang đi lưu diễn ở Mỹ cũng phải tranh thủ viết status để bảo vệ bà xã của mình. Anh chàng đăng ảnh hai vợ chồng với dòng caption đơn giản “thương em” nhưng có lẽ cũng khiến Hari cảm động và phần nào tiếp thêm sức mạnh cho cô trong thời điểm này. Ai yêu mến cặp đôi đều ấm lòng trước sự quan tâm từ xa mà Trấn Thành dành cho Hari.

Trấn Thành lại treo status giữa tâm bão chỉ trích Hari Won vì phát ngôn nhạy cảm

Ngay sau khi thông tin về phát ngôn đó ầm ĩ trên mạng xã hội và báo chí, Hari cũng đã ngay lập tức đưa ra lời giải thích khá xác đáng. Cô nàng khẳng định rằng những gì mà cư dân mạng đang quy chụp cho cô là sai sự thật: “Hari chỉ trả lời là tất cả gia đình Quốc Tế. Có nghĩa là ko chỉ Hàn Việt mà là các gia đình Quốc Tế khác , gia đình bao gồm 1 người Hàn và 1 người nước ngoài. Nếu gia đình mà dùng tiền mua tình yêu thì sẽ không hạnh phúc”. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm rằng: “Hari tuy nói tiếng Việt không giỏi, không hiểu hết tất cả nhưng Hari biết mình đang nói cái gì. Hari cũng là đứa con trong gia đình đa văn hóa. Hari trải qua những sự kỳ thị mà những đứa trẻ Hàn khác không bị. Nên hơn ai hết Hari biết mình đang phải tôn trọng và yêu thương cái gì”. 

Trấn Thành lại treo status giữa tâm bão chỉ trích Hari Won vì phát ngôn nhạy cảm

Hiện tại, Hari vẫn đang ở Hàn Quốc để thực hiện xong các dự án của mình. Sau khi giải thích rõ ràng với fan hâm mộ, cô nàng có vẻ khá thoải mái và cố gắng scandal không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thỉnh thoảng, Hari cũng chia sẻ ảnh đi ăn vui vẻ với bạn bè khiến các fan cũng phần nào yên tâm. Fan cũng bày tỏ mong muốn rằng nữ ca sĩ hãy mạnh mẽ để vượt qua những chuyện không hay như thế này.

 Trấn Thành lại treo status giữa tâm bão chỉ trích Hari Won vì phát ngôn nhạy cảm

TT/ Theo Theothaovaxahoi.vn