Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đây

Cách bạn học học đối xử với Shin Ae khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đây Cách bạn học học đối xử với Shin Ae khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyTrong phim’Gia đình là số 1′, Shin Ae thủ vai một cô bé sinh ra ở nông thôn, theo chị lên thành phố tìm cha. Lang thang không nhà cửa, cả hai chị em đã may mắn được gia đình ông Soon Jae nhận vào làm giúp việc. 

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyVới bản tính hiền lành và đáng thương, Shin Ae luôn bị Haeri ghê gớm, đanh đá bắt nạt.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyTrong phim thì luôn bị bắt nạt nhưng ở ngoài đời, Shin Ae lại rất được bạn bè yêu quý. 

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyTuy nổi tiếng từ nhỏ nhưng Shin Ae lại có tính cách rất hòa đồng và thân thiện, không hề tỏ vẻ là một ngôi sao. Cô nàng luôn góp mặt vào các buổi đi chơi, dã ngoại của lớp dù có lịch trình dày đặc.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâySeo Shin Ae luôn hết mình mỗi khi đi chơi với bạn bè.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyDù bận đóng phim nhưng cô bé vẫn chăm chỉ tham gia các hoạt động của trường lớp.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyShin Ae chụp ảnh tự sướng cùng bạn học.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyNhìn những hình ảnh này mới thấy Shin Ae được mọi người yêu mến như thế nào.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâySau 8 năm kể từ ngày tham gia bộ phim ‘Gia đình là số 1′, Shin Ae đã trở thành một thiếu nữ 19 tuổi và vẫn giữ được vẻ xinh xắn, đáng yêu như trước đây.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâyHiện tại cô nàng đang là sinh viên năm nhất của đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc.

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đây

Trong ‘Gia đình là số 1′ suốt ngày bị bắt nạt, đến khi đi học ngoài đời, bạn bè lại đối xử với Shin Ae như thế này đâySeo Shin Ae dễ thương ngày nào nay đã trưởng thành và nữ tính hơn.