Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5

Không ít lần Nhã Phương khiến các fan bất ngờ khi trang phục ngày càng kiệm vải, nhất là kể từ lúc công khai yêu Trường Giang.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Nhã Phương đã thẳng thừng tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Mặc dù từ trước đến nay, nữ diễn viên luôn được biết đến với hình tượng dịu dàng và trong sáng nhưng cũng có không ít lần, bạn gái Trường Giang gây xôn xao khi xuất hiện trong những bộ trang phục hở bạo. Nhìn lại những loạt ảnh kiệm vải này, nhiều người không khỏi đặt dấu hỏi chấm trước tuyên bố của Nhã Phương.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Xuất hiện cùng Trường Giang tại một sự kiện, Nhã Phương thu hút ánh mắt của tất cả mọi người khi diện áo hai dây gợi cảm, khoe khéo vòng 1 đầy đặn của mình.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Tuy nhiên, cũng vì chiếc áo có phần quá mỏng manh này nên Nhã Phương khá “lúng túng”, phải liên tục lấy tay che chắn tránh lộ hàng.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Ít khi đăng ảnh mặc áo tắm nhưng hễ khoe là Nhã Phương lại khiến cánh đàn ông phải ‘nóng mắt’.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Trong trang phục bikini, nữ diễn viên quyến rũ, khác hẳn dáng vẻ ngây thơ thường thấy.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Không ít lần Nhã Phương táo bạo khoe ngực với váy áo có phần cổ khoét sâu.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Vòng 1 thả rông hờ hững, lấp ló đằng sau lớp áo khiến ai nhìn vào cũng phải đỏ mặt tía tai.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Nhất là từ ngày yêu Trường Giang, Nhã Phương thường xuyên mặc gợi cảm hơn.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Ngay đến cả phong cách chụp ảnh cũng táo bạo hơn hẳn.

Tuyên bố vì tự ti nên không thể mặc gợi cảm, nhìn lại loạt ảnh kiệm vải này của Nhã Phương ai cũng phải đặt dấu hỏi, nhất là tấm thứ 5 Tuy nhiên, Nhã Phương cũng có chia sẻ thêm rằng khi nào đủ tự tin thì mới mặc đồ gợi cảm.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn