Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa

Nhiều người cảm thấy khá bất ngờ khi Thúy Diễm bụng bầu vượt mặt nhưng vẫn cố mặc lại váy của Hari Won.

Sau hai năm về chung nhà thì cuối cùng vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành cũng đón tin vui. Được biết, Thúy Diễm đã mang thai con trai đầu lòng. Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới, nữ diễn viên đã chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào bên ông xã lên trang cá nhân và nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía người hâm mộ.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Khoe ảnh cưới kỉ niệm với Lương Thế Thành để lộ bụng bầu con đầu lòng.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Đặc biệt hơn, dù bụng bầu vượt mặt nhưng Thúy Diễm vẫn ham hố diện lại chiếc đầm cổ yếm với tông pastel dịu dàng của Hoa hậu Thu Thảo và Hari Won. Có thể thấy, nữ diễn viên đã phải chỉnh sửa, nới rộng phần eo ra để vừa với bụng bầu của mình.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Trong khi đó, chiếc váy này vào tay Hari Won lại bó thít vùng eo như thế này đây.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Trang phục của NTK Lê Thanh Hòa rất hợp với vẻ đẹp ngọt ngào của “bà xã” Trấn Thành. 

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Sau khi giảm cân thành công, bà xã Trấn Thành đã bắt đầu tự tin diện đầm màu sáng.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Trước Hari Won và Thúy Diễm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cùng bộ cánh này chinh phục nhiều bảng xếp hạng phong cách trên truyền thông.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Đặng Thu Thảo còn được tôn vinh là “thần tiên tỷ tỷ” của Vbiz.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Làn da trắng mịn, sắc vóc mảnh mai của Thu Thảo được tôn lên triệt để khi diện thiết kế này.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa NTK Lê Thanh Hòa hẳn phải vui mừng lắm vì thiết kế của anh được rất nhiều người ưa chuộng. 

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Vì ngoài 3 người đẹp kể trên, còn có Á hậu Mâu Thủy cũng diện mẫu váy này khi tham gia 1 sự kiện

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa. Thậm chí, Tân hoa hậu Khánh Ngân còn mang chiếc váy này đi tham gia đêm chung kết cuộc thi Miss Globe 2017 (Hoa hậu Hoàn cầu 2017). Sở hữu nước da trắng ngần cùng vóc dáng hoàn hảo, cô cũng khá hợp với váy của NTK Lê Thanh Hòa.

Váy Hari Won, Thu Thảo mặc thít cứng eo, mẹ bầu Thúy Diễm còn ham hố diện lại, phía trên vẫn ổn nhưng nhìn xuống bụng thì tá hỏa Á hậu Hà Thu lại diện chiếc váy màu pastel này khi lên sân khấu biểu diễn.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn