Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc

Đội trưởng U23 VN đang phải hứng chịu 'búa rìu' dư luận thay bạn gái tin đồn.

Lùm xùm đời tư xoay quanh thủ môn Bùi Tiến Dũng chưa kịp lắng, đội trưởng Lương Xuân Trường hiện đang trở thành đối tượng tiếp theo bị dân mạng “ném đá” gián tiếp xoay quanh ồn ào thiếu tôn trọng fan đến từ “bạn gái tin đồn”. Căn nguyên của scandal bắt nguồn từ những bức ảnh được cho là của cô nàng N.G đăng lên story Instagram với những lời lẽ kém duyên, khiêu khích.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc “Bạn gái bí mật” chụp ảnh quà fan tặng Xuân Trường và khoe với giọng đả kích?

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Gương mặt xinh đẹp của cô nàng được cho là đang mang rắc rối về cho đội trưởng U23 VN.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường vẫn đang mông lung, không rõ Instagram của bạn gái có thể bị “hack” hay không. Đội trưởng chưa dám tin vào những gì đang xảy ra, vẫn muốn bênh bạn gái?

Điều đáng buồn hơn chính là việc, bên dưới bức ảnh rợp cờ đỏ sao vàng cùng biển người chào đón U23 về nước, từng được Xuân Trường đăng lên Instagram hôm 1/2 vừa qua, là hàng nghìn bình luận chửi bới, chỉ trích, chì chiết cả Xuân Trường lẫn bạn gái tin đồn.

Bức ảnh đang nhận về hơn 6200 comment và quá nửa trong số đó là nội dung tiêu cực, bày tỏ sự thất vọng về… cách chọn bạn gái của cầu thủ quê Tuyên Quang, về hành xử của người yêu tin đồn Xuân Trường.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Vô số luồng ý kiến nổ ra, người bênh thì ít, kẻ chê thì nhiều.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Dân mạng “khủng bố” Instagram của Xuân Trường.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Facebook của bạn gái tin đồn Xuân Trường đã bị khóa.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Ngay sau khi lùm xùm bùng nổ, N.G đăng lời lẽ “dằn mặt” dân mạng và cho rằng mình đang bị giả mạo, xuyên tạc đời tư.

Xuân Trường bị tung tin nhắn chat với bạn giữa scandal người yêu đả kích fans, nội dung khiến hàng nghìn người bức xúc Hiện tại, hotgirl sinh năm 1993 đã tạm gỡ và giấu kín mọi thông tin.

Alex/Theo Thethaovaxahoi.vn